2 vợ chồng ngoài 70 tuổi MÓC VÍ bị người dân bắt đánh

2 vợ chồng ngoài 70 tuổi MÓC VÍ bị người dân bắt đánh
3.7 (73.33%) 3 votes
MỌI NGƯỜI SUBCRIBE XEM NHIỀU HƠN NHÉ:

Alohal.com – 2 vợ chồng ngoài 70 tuổi MÓC VÍ bị người dân bắt đánh ở Phú Thọ sáng ngày 20/12/2015.

Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 20/12/ 2015 tại Chợ Lâm Thao, Tỉnh Phú Thọ, khi 2 vợ chồng già trạc tuổi móc trộm ví của 1 người đàn ông, ngay sau đó người đàn ông này đã nắm được tay ông lão và hô cướp. Sau đó 1 đám thanh niên chừng 20 – 27 tuổi đánh hội đồng ông lão tới tấp và khiến ông lão bị trật chân, người vợ thấy vậy chạy lại cố gắng giải thoát cho ông thì cũng bị người dân bắt giữ.

=> TẢI HÌNH ẢNH CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 ĐẸP NHẤT

Sau đó 1 số thanh niên bắt đầu trấn giữ và trói tay ông lão và người vợ lại, dù họ không còn sức phản kháng, không có hung khí trong người nhưng những thanh niên này vẫn cố gắng GHÌ tay thật chặc khiến ông cụ hết sức đau đớn.

Trên đường dẫn lên Phường công An gần đó, 1 số người dân thấy ông cụ bị trẹo chân liền lấy xe đến chở 2 vợ chồng già nhưng người dân nhất quyết không cho 2 người lên xe, còn có người hết lên với giọng hết sức chua ngoa,… không những vậy khi đi 1 đoạn thì 1 số thanh niên bu lại đánh tát bằng dép tổ ong vào mặt người vợ không nương tay.

Cuối cùng nhờ có đội công An Xã đến giải thoát nên 2 vợ chồng mới được ra khỏi vòng vây của người dân Phú Thọ.

Ngoài lề: 
Sau khi xem clip tôi đã chảy nước mắt, không phải vì cặp vợ chồng bị đánh mà là vì 1 bộ phận Người Việt càng lúc càng thoái hóa. Họ lạnh lùng ngó lơ khi có người bị cưỡng bức, trấn lột giữa đường vì sợ liên lụy,… Nhưng khi 1 vợ chồng già ngoài 70 tuổi đi móc ví với tính chất không nghiêm trọng có lẽ chỉ là vài ba trăm nghìn, và họ không có SỨC PHẢN KHÁNG, Chúng ta có thể đánh họ vài cái sau đó đưa lên phường là được, chứ không nhất thiết phải hành xử như những con thú hút máu ở trên,… 


Thật đáng buồn cho những bộ phận này,… Bạn thử nghĩ đi, Những người kia đã già nhưng tại sao họ lại đi ăn trộm, tại sao họ lại đi móc ví,… Nếu họ dùng số tiền đó để cờ bạc, rượu chè thì hết thuốc chữa,… nhưng biết đâu được phía sau họ là những cơn đói hành hạ, phía sau họ là những đứa con bất hiếu, bất tài vô dụng,.. hoặc họ ăn trộm để lo cho đời trăm bể khổ,… Nếu 2 người đó là bố mẹ của bạn, khi nhìn thấy cảnh tượng đó bạn sẽ làm gì? 

Hãy chung tay lên án những hành động như vậy nhé mọi người!

XEM CLIP Vụ việc 2 vợ chồng MÓC VÍ bị người dân bắt đánh tại Phú Thọ!

 

Vụ việc 2 vợ chồng MÓC VÍ bị người dân bắt đánh tại Phú Thọ!Sau khi xem clip tôi đã chảy nước mắt, không phải vì cặp vợ chồng bị đánh mà là vì Người Việt càng lúc càng thoái hóa. Họ lạnh lùng ngó lơ khi có người bị cưỡng bức, trấn lột giữa đường vì sợ liên lụy,… Nhưng khi 1 vợ chồng già ngoài 70 tuổi đi móc ví với tính chất không nghiêm trọng có lẽ chỉ là vài ba trăm nghìn, và họ không có SỨC PHẢN KHÁNG, Chúng ta có thể đánh họ vài cái sau đó đưa lên phường là được, chứ không nhất thiết phải hành xử như những con thú hút máu ở trên,… Thật đáng buồn cho những bộ phận này,… Bạn thử nghĩ đi, Những người kia đã già nhưng tại sao họ lại đi ăn trộm, tại sao họ lại đi móc ví,… Nếu họ dùng số tiền đó để cờ bạc, rượu chè thì hết thuốc chữa,… nhưng biết đâu được phía sau họ là những cơn đói hành hạ, phía sau họ là những đứa con bất hiếu, bất tài vô dụng,.. hoặc họ ăn trộm để lo cho đời trăm bể khổ,… Nếu 2 người đó là bố mẹ của bạn, khi nhìn thấy cảnh tượng đó bạn sẽ làm gì? Hãy chung tay lên án những hành động như vậy nhé mọi người!

Posted by Những Thằng Nguy Hiểm Nhất Hành Tinh on 20 Tháng 12 2015

Theo Kỳ Phạm 

Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,... Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,...

Bình Luận

Bình luận